Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Apple iChat - Ứng dụng tin nhắn tức thời

Apple iChat - Ứng dụng tin nhắn tức thời

Đi kèm với Mac OS X, iChat là một ứng dụng tin nhắn tức thời phong phú làm việc với tài khoản AIM hay MobileMe của bạn và làm cho bạn dễ dàng để giữ liên lạc với bạn bè hay gia đình sử dụng văn bản và video, cho dù họ đang ở trên một máy Mac hoặc PC.

Mẹo: Bạn cũng có thể sử dụng FaceTime để thực hiện cuộc gọi video trên Mac, iPhone, iPad, hoặc iPod touch (yêu cầu ứng dụng FaceTime cho máy Mac với một kết nối Internet hoặc thiết bị iOS, FaceTime cho phép với một kết nối Wi-Fi, không có sẵn trong tất cả các khu vực).


Yêu cầu: Mac OS X 10.5 hoặc cao hơn
Hệ điều hành: PowerPC / Intel


Cách sử dụng iChat chat văn bản, chat audio, hoặc chat video qua Internet.Để [KW]sử dụng iChat[/KW], bạn chỉ cần truy cập vào Internet và đăng nhập một trong các tài khoản sau: [KW]iCloud[/KW], [KW]MobileMe[/KW], [KW]AIM [/KW](AOL Instant Messenger), [KW]Google Talk[/KW], [KW]Yahoo[/KW], hay [KW]Jabber[/KW]. Dưới đây là [KW]cách cài đặt và sử dụng iChat[/KW].

Màn hình thiết lập tài khoản iChat1. Mở iChat từ Launchpad, Dock, hoặc thư mục Applications.

2. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để [KW]cấu hình iChat[/KW]. Nếu bạn không có tài khoản me.com hoặc tài khoản Mac.com, mở System Preferences và click iCloud preferences. Sau đó nhấp vào "Create an Apple ID" để đăng ký miễn phí. Bạn sẽ có một tài khoản với tên kết thúc là @me.com. Tài khoản này hoạt động trong mạng AIM, do đó bạn có thể sử dụng iChat để chat với bạn bè AIM.

3. Sau khi cấu hình hoàn tất, iChat sẽ mở ra và hiển thị danh sách bạn bè. Bạn cũng có thể thêm một người mới vào. Tài khoản của bạn xuất hiện ở đầu; status hiện tại sẽ thông báo là "Available". Bạn có thể xem tên và status của những người dùng IChat và AIM khác.

Nếu bạn muốn thay đổi trạng thái hiện tại, nhấp vào status và chọn một cái mới từ menu pop-up. Bạn có thể chọn một trong những thông điệp status như Away, hoặc chọn Custom Available và gõ thông báo trạng thái tùy chỉnh của riêng bạn.

Nếu máy tính của bạn đã được tích hợp sẵn mic, hoặc bạn có một thiết bị bên ngoài cắm vào, bạn cũng có thể thấy một biểu tượng "điện thoại" màu xanh lá cây bên cạnh hình ảnh iChat, cho phép bạn bè của bạn iChat bạn bè biết rằng bạn sẵn sàng để trò chuyện âm thanh.

Nếu máy tính có camera tích hợp, USB camera, máy ảnh hoặc FireWire (như iSight hoặc DV) kết nối với máy tính, một biểu tượng máy quay phim màn hình để cho bạn bè iChat của bạn biết rằng bạn sẵn sàng để chat video. Truy cập vào trang hỗ trợ iChat xem thông tin về yêu cầu hệ thống iChat.

Thêm bạn bè trong iChat

Để thêm một người bạn, chỉ cần chọn loại tài khoản mà họ có, và gõ tên tài khoản.- Để thêm một người vào danh sách bạn bè, chọn Buddies>Add Buddy.

- Từ menu pop-up "Add to", chọn loại tài khoản bạn bè sử dụng.

- Gõ tên tài khoản. iChat sẽ giúp bằng cách tìm kiếm thông qua sổ địa chỉ. Bạn cũng có thể nhập tên đầu tiên và cuối cùng của bạn thân.

- Từ menu pop-up "Add to group", chọn nhóm bạn muốn thêm vào.

- Nhấp vào Add. Người bạn mới của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè. Nếu người đó đang trực tuyến, một chỉ báo status xuất hiện bên cạnh tên. Nếu tên của một người bạn xuất hiện mờ đi, thì người đó đang offline.

Chat văn bản với bạn bèTrò chuyện âm thanh với một người bạn

Thống kê Apple iChat

Tên phần mềmApple iChatPhiên bản4.0.7
Giấy phépCập nhậtAug 20, 2014
Người đăng:Ngày đăngAug 20, 2014
Lượt xem45Lượt tải6
Chủ đề Internet - emailNền tảng MAC
Mô tả Ứng dụng tin nhắn tức thời
Yêu cầu

Tải Apple iChat phiên bản 4.0.7 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Apple iChat về

Giao diện Apple iChat


Apple iChat

Thảo luận về "Apple iChat" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.212s | Memory: 298KB

Copyright © 2006 - 2020 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 3.233.215.231 - GET - 25 February, 2020 12:41:13 (HANOI - VIETNAM).