Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Bắn Cà Chua cho iOS - Game giáo dục cho trẻ em

Bắn Cà Chua cho iOS - Game giáo dục cho trẻ em

Game Bắn Cà Chua for iOS vừa mới được phát hành sáng 10/07. Đây là trò chơi được các hãng sữa, ngành giáo dục, hội phụ huynh lấy làm tư liệu dạy trẻ phát triển kỹ năng. Game Mobile này rất dễ thương, siêu vui nhộn và đầy thú vị dành cho mọi lứa tuổi!

Trò chơi Bắn Cà Chua được thiết kế hình ảnh đẹp và sắc nét, hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, tiết tấu nhanh, âm thanh vui nhộn, các nhân vật trong game được vẽ rất dễ thương và cá tính với nhiều tên gọi ngộ nghĩnh và đầy cá tính như: Bé Cà, Dũng sỹ của thôn rau củ, chị Cải ngây ngô, chị Hành Tây tốt bụng, Bé Nấm nhút nhát, Chàng Ớt nổ nóng tính…Thông qua những nhân vật này, các bé học hỏi được nhiều điều hay, học hỏi kỹ năng xử lý tình huống, phát triển tính sáng tạo, chinh phục thử thách, tập tính kiên nhẫn.Điểm nhấn ấn tượng của Bắn Cà Chua là chơi được trên cả hai nền tảng online lẫn offline. Không cần kết nối 3G, Wi-Fi hay GPRS, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi mọi lúc mọi nơi mà mình thích. Đây cũng là điểm nổi bật của Bắn Cà Chua so với nhiều tựa game di động hiện nay đòi hỏi người chơi phải kết nối mạng, tốn phí internet.

Trò chơi bao gồm 3 trường cảnh khác nhau: Xoáy Nước, Đảo Thần Bí, Vườn Ánh Trăng, mỗi cảnh sắp xếp hàng trăm cửa ải và rất nhiều quái vật canh giữ báu vật. Người chơi được sử dụng 9 loại nhân vật dựa trên các loại rau quả khác nhau để chinh phục các thử thách. Tuy nhiên, điểm thú vị của Bắn Cà Chua so với nhiều tựa game di động hiện nay là trò chơi không có điểm kết thúc, hết màn cảnh này, người chơi sẽ tiếp tục khám phá những trường cảnh khác, tương tự như lối chơi không có hồi kết của Candy Crush Saga. Ngoài ra, người chơi còn có thể chia sẻ các thành tựu đạt được trong game qua Facebook để ganh đua cùng bạn bè.

Hỗ trợ: IOS 5.0 trở lên.

Thống kê Bắn Cà Chua cho iOS

Tên phần mềmBắn Cà Chua cho iOSPhiên bản
Giấy phépCập nhậtJul 14, 2014
Người đăng:Ngày đăngJul 14, 2014
Lượt xem67Lượt tải24
Chủ đề GameNền tảng iOS
Mô tả Game giáo dục cho trẻ em
Yêu cầu

Tải Bắn Cà Chua cho iOS phiên bản về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Bắn Cà Chua cho iOS về

Giao diện Bắn Cà Chua cho iOS


Bắn Cà Chua cho iOS

Thảo luận về "Bắn Cà Chua cho iOS" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.250s | Memory: 298KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.225.194.144 - GET - 07 December, 2019 01:19:43 (HANOI - VIETNAM).