Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Facebook Video Downloader - Tải video trên Facebook dễ dàng

Facebook Video Downloader - Tải video trên Facebook dễ dàng

Với ứng dụng Facebook Video Downloader hiệu quả và đơn giản, bạn có thể nhanh chóng lấy tất cả các video yêu thích từ Facebook về máy tính. Do đó bạn có thể xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi bạn không truy cập Internet.

Cửa sổ chính của Facebook Video Downloader cho phép bạn dán các liên kết tương ứng với các bộ phim mà bạn muốn download, sau đó bạn có thể điều chỉnh đầu ra khác nhau để lưu các tập tin vào chất lượng và định dạng ưa thích.

Dàng tải video Facebook vào máy tính

Chương trình hỗ trợ làm việc trong chế độ hàng loạt nên bạn rất dễ dàng thêm một hoặc nhiều URL vào hàng đợi. Để làm điều đó, bạn có thể sao chép các liên kết từ thanh địa chỉ trình duyệt web và nhấp vào nút "Paste" trong cửa sổ chính của Facebook Video Downloader.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu mày mò với các tùy chọn lưu, ví dụ 'Download Chất lượng' ('chuẩn', 'thấp', 'trung bình', 'cao' hoặc thậm chí 'HD'). Tiện ích này cũng cho phép bạn chuyển đổi 'phim sang một định dạng âm thanh hoặc video khác nhau, như WMV, MOV, MKV, SWF, AVI, FLV, MP3, FLAC, AAC, WAV, WMA, và mở rộng cho thiết bị cụ thể khác.

Tùy thuộc vào định dạng được lựa chọn, bạn có khả năng thay đổi các thiết lập khác nhau như codec, tốc độ khung hình, các kênh, tỷ lệ mẫu, vv. Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn vị trí đầu ra và nhấn vào nút "Start" để bắt đầu quá trình tải về. Tuy nhiên bạn phải cung cấp [KW]thông tin tài khoản Facebook[/KW] của bạn để có thể tải.

Hơn tất cả, Facebook Video Downloader chứng minh là một công cụ đáng tin cậy và dễ dàng để xử lý mà có thể hỗ trợ bạn trong việc download các bộ phim khác nhau từ facebook.

Thống kê Facebook Video Downloader

Tên phần mềmFacebook Video DownloaderPhiên bản3.8.26
Giấy phépCập nhậtFeb 4, 2015
Người đăng:Ngày đăngFeb 4, 2015
Lượt xem80Lượt tải46
Chủ đề Mạng - Email - ChatNền tảng Windows
Mô tả Tải video trên Facebook dễ dàng
Yêu cầu

Tải Facebook Video Downloader phiên bản 3.8.26 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Facebook Video Downloader về

Giao diện Facebook Video Downloader


Facebook Video Downloader

Thảo luận về "Facebook Video Downloader" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.056s | Memory: 307KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.204.191.31 - GET - 16 October, 2019 09:55:13 (HANOI - VIETNAM).