Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Find And Replace Words - Tìm và Thay thế từ

Find And Replace Words - Tìm và Thay thế từ

Find And Replace Words là một phần mềm tiện ích cơ bản nhưng khá hiệu quả mà chức năng chính là hỗ trợ bạn dễ dàng thay thế từ trong các tập tin văn bản, thực hiện nhiệm vụ với một nút bấm.

Là một công cụ độc lập, không cần phải đi qua một hoạt động thiết lập để làm việc với nó, bạn chỉ có thể giải nén các kho lưu trữ và chạy file thực thi.

Kết quả là, bạn có thể dễ dàng mang theo Find And Replace Words với bạn trên một thiết bị nhớ di động, sử dụng nó trên tất cả các máy tính tương thích mà không có một dấu vết để lại.

Trong điều kiện của giao diện người dùng đồ họa, nó là an toàn để nói rằng những tiện ích là không chính xác ấn tượng, vì nó chỉ có một cửa sổ vừa và không có khác bảng, menu hoặc màn hình thứ cấp.

Do đó, điều này chuyển thành khả năng mày mò tối thiểu, trong đó một số có thể tìm thấy hữu ích, vì nó không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực để hiểu, trong khi những người khác có thể thích khả năng tinh chỉnh tra cứu của họ.

Find And Replace Words hiển thị ba lĩnh vực chính, cụ thể mà bạn có thể đầu vào của Word Để Tìm ', the' Word Để Thay thế Với 'và nhắm mục tiêu' Text File. Nó hỗ trợ các định dạng tập tin phổ biến, ví dụ TXT hoặc RTF, nhưng nó không thể xử lý các tài liệu MS Office.

Chương trình này là trường hợp nhạy cảm, có nghĩa là nó sẽ phân biệt giữa chữ viết hoa, chữ thường. Hơn nữa, nó có thể thay thế toàn bộ một câu trong văn bản của bạn, trong một đi. Tuy nhiên, xử lý hàng loạt không có sẵn, có nghĩa là nếu bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ tương tự trên nhiều tài liệu, bạn sẽ cần phải làm điều đó dần dần.
Một công cụ hữu ích cho việc thay thế các điều khoản trong một văn bản

Find And Replace Words là một ứng dụng tiện dụng mặc dù khá hạn chế nhằm mục đích giúp bạn nhanh chóng thay đổi một từ với nhau, trong các tập tin văn bản, toàn bộ hoạt động chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Thống kê Find And Replace Words

Tên phần mềmFind And Replace WordsPhiên bản1.0.0.1
Giấy phépCập nhậtSep 19, 2014
Người đăng:Ngày đăngSep 19, 2014
Lượt xem36Lượt tải12
Chủ đề Giáo dục - Học tậpNền tảng Windows
Mô tả Tìm và Thay thế từ
Yêu cầu

Tải Find And Replace Words phiên bản 1.0.0.1 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Find And Replace Words về

Giao diện Find And Replace Words


Find And Replace Words

Thảo luận về "Find And Replace Words" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.071s | Memory: 290KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.225.194.144 - GET - 08 December, 2019 05:27:39 (HANOI - VIETNAM).