Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Google Chrome - Trình duyệt chrome mới nhất

Google Chrome - Trình duyệt chrome mới nhất

Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần gõ vào thanh địa chỉ và nhận được gợi ý cho cả trang tìm kiếm lẫn trang web.

Số lượng người sử dụng trình duyệt Chrome của Google đã tăng gần gấp đôi trong năm qua, và hầu hết các nhà phân tích mong đợi nó nối tiếp từ Firefox như thách thức vượt qua Internet Explorer trong năm 2012.

Cả Internet Explorer và Firefox đều có những vấn đề cho một số người dùng: rủi ro an ninh và địa ngục pop-up với trước đây, và các vấn đề bộ nhớ thường xuyên dẫn đến đóng băng và bị treo cho sau này.

Google Chrome tránh cả những vấn đề này thông qua một kỹ thuật được gọi như hộp cát. Điều đó có nghĩa là nó xử lý từng tab bạn đã mở như thể nó là một chương trình hoàn toàn riêng biệt và khép kín. Nếu không may bạn ghé thăm một trang web bị nhiễm virus thì sự thiệt hại được ngăn chặn để không lây lan sang các phần khác của máy tính. Và nếu một trang web bị đóng băng hoặc treo máy, các tab đang mở khác vẫn có thể tiếp tục làm việc mà không có vấn đề gì xảy ra.

Với Google Chrome, bạn có thể mở lại một tab mà bạn đã đóng gần đây, chẳng hạn như khi bạn nhấp vào nút đóng do nhầm lẫn, và thậm chí quay trở lại trang trước đó từ cùng một tab. Nếu bạn đã có một tài khoản Google, bạn có thể đồng bộ bookmark: có nghĩa là bạn có thể sử dụng Google Chrome trên bất kỳ máy tính và có thể truy cập ngay lập tức vào các trang web yêu thích của bạn.

Ưu điểm: Hiệu suất mượt mà; an ninh cao; thiết kế đơn giản và hiệu quả.

Nhược điểm: Chạy số lượng lớn các tab cùng một lúc (như hơn một chục các trang web) có thể lộn xộn.

Thống kê Google Chrome

Tên phần mềmGoogle ChromePhiên bản55.0.2883.87
Giấy phépCập nhậtDec 25, 2016
Người đăng:Ngày đăngMar 12, 2016
Lượt xem110Lượt tải100
Chủ đề Mạng - Email - ChatNền tảng Windows
Mô tả Trình duyệt chrome mới nhất
Yêu cầu Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP 32-bit

Tải Google Chrome phiên bản 55.0.2883.87 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Google Chrome về

Thảo luận về "Google Chrome" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.130s | Memory: 287KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.225.194.144 - GET - 08 December, 2019 04:53:01 (HANOI - VIETNAM).