Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Hướng dẫn cách tăng tốc và dọn dẹp thiết bị iOS

Hướng dẫn cách tăng tốc và dọn dẹp thiết bị iOS

Hướng dẫn dọn dẹp, tăng tốc, sữa chữa các vấn đề của iphone, ipad, ipod touch với phần mềm Tenorshare iPhone Care Pro.

Các tính năng tăng tốc và làm sạch của iPhone Care Pro giúp chăm sóc các thiết bị iOS và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống. Nó thúc đẩy hiệu suất bằng cách loại bỏ các tập tin không cần thiết và giải phóng không gian trên iPhone, iPad và iPod. Chỉ với 1 cú nhấp chuột và không jailbreak, bạn có thể làm cho các thiết bị iOS sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Bạn có thể Download phần mềm Tenorshare iPhone Care Pro <a href ="http://www.phanmem32.com/download-tenorshare-iphone-care-pro-sua-chua-tat-ca-van-de-xay-ra-voi.html">tại đây</a>.

Bước 1: Kết nối thiết bị iOS vào máy tính và thiết lập Cài đặtTrước tiên, bạn cần phải kết nối điện thoại với máy tính thông qua cáp USB. Khi chương trình phát hiện thiết bị, bạn có thể click vào "Speedup&Clean" trên giao diện chính.Đồng thời bạn có thể kiểm tra việc sử dụng chung các thiết bị và quét, làm sạch hay sao lưu lịch sử.

Thứ hai, nhấp vào nút cài đặt trên màn hình, có ba tùy chọn giúp bạn sử dụng tính năng này:

1. Nhấp vào "Storage" để kiểm tra mỗi bộ sưu tập chiếm bao nhiêu không gian lưu trữ.2. Trong "Scan", bạn có thể thiết lập các ứng dụng muốn bỏ qua trong quá trình quét và dọn dẹp.3. Kiểm tra các tùy chọn sao lưu Deep Clean.

Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi bạn đã xóa nhầm một số dữ liệu quý giá, bạn vẫn có thể khôi phục lại chúng từ bản sao lưu.

Lưu ý: Nếu bạn chọn "Keep multiple records for each device", nó sẽ sao lưu các thiết bị mỗi khi bạn chọn để làm sạch.Bước 2: Xác định một chế độ làm sạchCó 2 chế độ dọn dẹp khác nhau được cung cấp cho người dùng đó là: Quick Clean và Deep Clean.Quick Clean: Quick Clean cho phép chỉ mất một thời gian ngắn để tìm các tập tin rác chiếm không gian lưu trữ và làm chậm hiệu suất trên thiết bị. 8 loại các tập tin rác bao gồm APP Caches, App Cookies, App Temp files, App Crash Logs, Download Temp files, Photo Caches, User Storage Files, iTunes Radio Caches.Deep Clean: Nó có thể quét sâu hơn và xóa các file rác nhiều hơn, nhưng phải mất thời gian tương đối dài. Có 12 loại tập tin có thể được quét và làm sạch bao gồm tin nhắn, lịch sử duyệt web, Safari cookies, lịch sử cuộc gọi, lưu trữ email trực tuyến, và tất cả các nội dung cá nhân của bạn. Trước khi quét sâu, chương trình sẽ tự động sao lưu dữ liệu cho bạn.Chọn một trong hai chế độ và nhấn "Start Now" để tiến hành.

Bước 3: Chọn các loại file bạn muốn làm sạch hoặc loại bỏĐối với mỗi chế độ, bạn sẽ nhận được một danh sách các tập tin sẽ được quét và làm sạch. Bạn có thể trượt vào nút bên cạnh các loại tập tin để OFF nếu bạn không muốn làm sạch chúng. Sau khi hoàn tất, bấm vào "Scan Now" để di chuyển lên trên.Sau khi quét, bạn có thể nhấp vào nút "Clean Now" trên giao diện cửa sổ pop-up để làm sạch tất cả các mục quét. Hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng X trên cửa sổ này, để bạn có thể chọn các mục nhất định để làm sạch thay vì sạch tất cả chúng.

Bước 4: Làm sạch tập tin rác cho các thiết bị iOSSau khi dọn dẹp xong, bạn sẽ nhìn thấy có bao nhiêu mục được gỡ bỏ và bao nhiêu không gian lưu trữ được lấy lại.Lưu ý: Khi bạn chọn Deep Clean, phần mềm sẽ khởi động lại thiết bị của bạn. Xin vui lòng không tháo nó cho đến khi phần mềm này kết thúc quá trình làm sạch.

Thảo luận về "Hướng dẫn cách tăng tốc và dọn dẹp thiết bị iOS" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.111s | Memory: 253KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.204.191.31 - GET - 16 October, 2019 09:11:17 (HANOI - VIETNAM).