Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » iFreeUp - Nhanh chóng làm sạch và quản lý iPhone iPad

iFreeUp - Nhanh chóng làm sạch và quản lý iPhone iPad

Được phát triển cho người dùng iPhone và iPad, iFreeUp là một ứng dụng phần mềm nhẹ mà nhằm mục đích giảm sự lộn xộn và duy trì các thiết bị bằng cách thường xuyên làm sạch các tập tin rác.

iFreeUp cung cấp cho người dùng iOS các giải pháp đơn giản và nhanh chóng để làm sạch các tập tin rác, giải phóng không gian lưu trữ, tối ưu hóa hiệu suất iOS, chuyển tất cả các loại tập tin media, ...

iFreeUp hỗ trợ quét bảo mật, chống trộm và tối ưu hóa hiệu suất. Hơn nữa, các tiện ích có một trình quản lý file được xây dựng cho phép bạn liên tục xóa, nhập và xuất khẩu dữ liệu nhập. Người dùng ít kinh nghiệm cũng sẽ không gặp phải khó khăn khi sử dụng chương trình này.

Các hoạt động thiết lập là một nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng. Trước khi chạy iFreeUp, bạn nên chắc chắn rằng bạn có cài đặt iTunes trên hệ thống.


Với một giao diện người dùng gọn gàng, iFreeUp cung cấp cho bạn phương pháp quản lý để chuyển hình ảnh, video và âm nhạc một cách an toàn giữa các thiết bị iOS và máy tính. Nếu bạn muốn nâng cấp lên bản iPhone 6 mới hơn, iFreeUp luôn sao lưu tất cả dữ liệu một cách dễ dàng và đặt ở bên phải của máy tính.

Quản lý dữ liệu rác và các tập tin một cách dễ dàngĐiều này bao gồm bộ nhớ cache, cookie, bản ghi (bao gồm cả các bản ghi crash) và các tập tin vô ích khác cho các ứng dụng và trò chơi, ngoài lịch sử hoạt động của người dùng. Hơn nữa, các tiện ích có thể xóa sạch dữ liệu (bao gồm cả hình ảnh cá nhân) để ngăn chặn người sử dụng trái phép từ hồi nó bằng cách sử dụng các phần mềm chuyên ngành, cũng như tốc độ tăng khởi động ứng dụng.

Sau khi quét xong, bạn có thể kiểm tra tổng kích thước tập tin có thể được lấy ra từ mỗi thể loại, cũng như nghiên cứu thêm chi tiết xung quanh mỗi ứng dụng, chẳng hạn như các đường dẫn đầy đủ của từng mặt lên để xóa bỏ. Tất cả các đối tượng hoặc chỉ chọn có thể được xóa.

Các tính năng


- Dọn dẹp các tập tin rác sạch để giải phóng không gian hơn
- Chuyển tất cả các loại hình ảnh, nhạc và video
- Xuất khẩu và nhập khẩu profile trò chơi và dữ liệu ứng dụng
- Tối ưu hóa hiệu suất iOS để tăng tốc độ iPhone
- Ngăn chặn rò rỉ riêng tư bằng cách xóa an toàn các tập tin cá nhân

Yêu cầu: Win8 / Win7 / Vista / XP SP3, iTunes 11 +

Thống kê iFreeUp

Tên phần mềmiFreeUpPhiên bảnv1.0.9
Giấy phépCập nhậtMay 17, 2015
Người đăng:Ngày đăngMay 17, 2015
Lượt xem1,077Lượt tải264
Chủ đề Hỗ Trợ MobileNền tảng Mobile
Mô tả Nhanh chóng làm sạch và quản lý iPhone iPad
Yêu cầu

Tải iFreeUp phiên bản v1.0.9 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải iFreeUp về

Giao diện iFreeUp


iFreeUp

Thảo luận về "iFreeUp" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.071s | Memory: 293KB

Copyright © 2006 - 2020 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 18.206.12.79 - GET - 19 January, 2020 11:43:11 (HANOI - VIETNAM).