Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Khắc phục lỗi 404 Not Found khi đăng nhập Web

Khắc phục lỗi 404 Not Found khi đăng nhập Web

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi 404 Not Found khi đăng nhập vào trình duyệt Web.

Đây là một số lỗi HTTP 404 error phổ biến mà bạn có thể thấy:

<ul>
<li>
<strong>"404 Error"</strong></li>
<li><strong>"404 Not Found"</strong></li>
<li><strong>"Error 404"</strong></li>
<li>
<strong>"The requested URL [URL] was not found on this server."</strong></li>
<li><strong>"HTTP 404"</strong></li>
<li>
<strong>"Error 404 Not Found"</strong></li>
<li>
<strong>"404 File or Directory Not Found"</strong></li>
<li>
<strong>"HTTP 404 Not Found"</strong></li>
<li><strong>"404 Page Not Found"</strong></li>
</ul>

Thông báo 404 Not Found error có thể xuất hiện trong trình duyệt Web và bất kỳ hệ điều hành nào. Hầu hết các lỗi 404 Not Found hiển thị bên trong cửa sổ trình duyệt Internet cũng giống như các trang webpages.

Trong Internet Explorer, thông báo The webpage cannot be found thường chỉ ra một lỗi máy chủ HTTP 404 Internal nhưng một lỗi 400 Bad Request error là một khả năng khác. Bạn có thể kiểm tra xem lỗi IE được đề cập đến bằng cách kiểm tra đối với 404 hoặc 400 trong thanh tiêu đề.

Lỗi 404 thường gặp phải khi mở các liên kết Web thông qua các ứng dụng Microsoft Office và thông báo The Internet site reports that the item you requested could not be found (HTTP/1.0 404)

Khi Windows Update tạo ra một lỗi 404, nó xuất hiện dưới dạng mã 0x80244019 hoặc là thông báo WU_E_PT_HTTP_STATUS_NOT_FOUND.

Nguyên nhân gây ra lỗi HTTP 404Một lỗi 404 là một HTTP status code có nghĩa là các trang web bạn đang truy cập không thể được tìm thấy trên máy chủ.

Về mặt kỹ thuật, một lỗi Error 404 là một lỗi phía client, ngụ ý rằng lỗi này là sai lầm của bạn, vì bạn gõ URL trang web sai hoặc trang web đã được di chuyển hoặc bị loại bỏ.

Hoặc nếu trang web đã di chuyển một trang hoặc nguồn tài nguyên mà không cần chuyển hướng các URL cũ sang mới. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ gặp phải lỗi 404 thay vì được tự động chuyển đến trang mới.

Hướng dẫn sửa lỗi 404 Not Found Error1. Thử F5 lại các trang web hoặc nhấn vào nút refresh/reload URL từ thanh địa chỉ một lần nữa.

2. Kiểm tra các lỗi trong URL. Thông thường do bạn gõ sai URL hoặc liên kết được nhấp vào trỏ đến URL sai.
 
3. Di chuyển lên một cấp độ thư mục tại một thời điểm trong URL cho đến khi bạn tìm thấy một cái gì đó.

Ví dụ, nếu link www.web.com/a/b/c.htm bị lỗi 404 Not Found, di chuyển lên đến www.web.com/a/b/. Nếu vẫn có lỗi, tiếp tục di chuyển lên đến www.web.com/a/. Điều này sẽ dẫn bạn hướng tới những gì bạn đang tìm kiếm hoặc ít nhất là xác nhận rằng liên kết không còn tồn tại nữa.

Mẹo: Nếu bạn đã di chuyển lên đến tận trang chủ của trang web, hãy tìm kiếm những thông tin bạn đang cần. Nếu trang web không có chức năng tìm kiếm, thử điều hướng đến các trang web mà bạn muốn sử dụng các liên kết thư mục để đào sâu hơn vào các trang web.
 
4. Tìm kiếm các trang web tại một công cụ tìm kiếm phổ biến. Dán URL vào Google hay Bing để tìm kiếm nhanh chóng.

Nếu bạn tìm thấy các trang web mà bạn đang cần, cập nhật bookmark hoặc favorite để tránh lỗi HTTP 404 trong tương lai.
 
5. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt nếu có bất kỳ dấu hiệu cho thấy thông báo 404 Not Found của bạn. Ví dụ, nếu bạn có thể là URL từ điện thoại của bạn, nhưng không phải từ máy tính bảng, xóa bộ nhớ cache trên trình duyệt của máy tính bảng. Xóa cookie của trình duyệt.

6. Thay đổi DNS servers của máy tính nếu toàn bộ trang web có lỗi 404. Bạn có thể xem danh sách các máy chủ DSN <a href ="http://pcsupport.about.com/od/tipstricks/a/free-public-dns-servers.htm">tại đây</a>.

Lỗi 404 trên toàn bộ trang web không phải là đặc biệt phổ biến trừ khi ISP hoặc chính phủ kiểm duyệt/lọc trang web.
 
7. Cuối cùng, nếu vẫn không vào được Web, liên hệ trực tiếp tới quản trị trang web. Có thể họ đã gỡ bỏ các trang web hoặc di chuyển trang web tới một vị trí khác.

Xem thông tin liên hệ của trang web để được hỗ trợ dựa trên các tài khoản mạng xã hội của các trang web hoặc qua số điện thoại và địa chỉ email của Admin!

Thảo luận về "Khắc phục lỗi 404 Not Found khi đăng nhập Web" (3).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.034s | Memory: 256KB

Copyright © 2006 - 2020 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 18.206.12.79 - GET - 19 January, 2020 11:39:48 (HANOI - VIETNAM).