Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay

PhoXo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay

[KW]PhoXo[/KW] là một [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí[/KW] và mạnh mẽ. Nó nhỏ, nhanh, dễ sử dụng, có thể được coi như một phần mềm [KW]PhotoShop mini[/KW]. Tính năng của PhoXo bao gồm các layers, undo, hơn 50 hiệu ứng đặc biệt, xử lý hàng loạt, và một loạt các công cụ hữu ích và mạnh mẽ để bạn lựa chọn, cắt, vẽ, chỉnh sửa, đo lường và điều hướng. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng văn bản vào hình ảnh, chẳng hạn như văn bản shadow, văn bản gợn, văn bản màu gradient vv. Trên trang web PhoXo cung cấp một lượng lớn các hướng dẫn chi tiết, hàng ngàn clipart miễn phí, khung hình, hoa văn, họa tiết và hình dạng.

PhoXo cung cấp các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng rộng rãi nhất và các công cụ chỉnh sửa ảnh, trong khi loại bỏ sự phức tạp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Ứng dụng tận dụng các yếu tố giao diện quen thuộc, chẳng hạn như công cụ sidebar và các layer, ứng dụng miễn phí này trung hòa giữa phần mềm Paint và Photoshop.

Các tính năng chính


- Nhiều hiệu ứng đặc biệt: PhoXo cung cấp một lượng lớn các hiệu ứng đặc biệt mà có thể được áp dụng với một vài nhấp chuột; Tiêu biểu như hiệu ứng ống kính flare và gạch kính. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để tạo ra các bộ lọc hình ảnh riêng cho hình ảnh của bạn.

- Layer: Cũng giống như bất kỳ trình soạn thảo đồ họa chuyên nghiệp nào khác, ứng dụng đi kèm với hỗ trợ layer đầy đủ. Bạn có thể tạo, sắp xếp lại, ẩn, và hiển thị các layer khác nhau để dể dàng tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn.

- Handy toolbar: Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ loại phần mềm chỉnh sửa ảnh nào cho máy tính, bạn sẽ nhận thấy những thanh công cụ ở phía bên tay trái có chứa tất cả các công cụ và bàn chải của bạn. Trong số các bạn sẽ nhận thấy một công cụ loại bỏ mắt đỏ, cũng như một công cụ chuyển đổi, chúng thực sự hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà có thể giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh nhiều chức năng hơn Paint thì PhoXo chính là ứng dụng bạn cần có.

Tính năng mới trong phiên bản PhoXo 8.3:- Hỗ trợ để di chuyển layer bằng bàn phím
- Hỗ trợ để bổ sung thêm tên layer
- Hỗ trợ kích thước font chữ số thập phân
- Hỗ trợ biểu tượng phông chữ
- Thêm ngôn ngữ Hy Lạp

Thống kê PhoXo

Tên phần mềmPhoXoPhiên bản8.3
Giấy phépCập nhậtJan 28, 2015
Người đăng:Ngày đăngJan 28, 2015
Lượt xem485Lượt tải323
Chủ đề Ảnh - Đồ HọaNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hay
Yêu cầu

Tải PhoXo phiên bản 8.3 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải PhoXo về

Giao diện PhoXo


PhoXo

Thảo luận về "PhoXo" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.078s | Memory: 293KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 34.204.191.31 - GET - 16 October, 2019 08:47:32 (HANOI - VIETNAM).